การเปรียบเทียบการจัดส่งนิโคติน: บุหรี่ไฟฟ้ากับบุหรี่แบบดั้งเดิม

นักสูบบุหรี่ทุกคนมีเรื่องราวของตัวเองว่าพวกเขาสามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างไร พวกเขาได้ลองใช้วิธีอื่นในการเลิกบุหรี่แต่บางครั้งก็ไม่ประสบผลสำเร็จ สิ่งสำคัญของการเลิกคืออย่ายอมแพ้และอย่ากดดันมากเกินไป พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าจำกัดตัวเองด้วยวิธีการเลิกบุหรี่อย่างน้อยหนึ่งวิธี นี่คือบางส่วนของประเภทเหล่านี้

นี่คือเหตุผลที่จิตใต้สำนึกของเราขัดขวางไม่ให้เราเลิกสูบบุหรี่ หากมีโปรแกรมจิตใต้สำนึกของคุณให้เชื่อว่าชอบการสูบบุหรี่ เนื่องจากมันอยู่ได้โดยปราศจากบุหรี่ จะต้องจุดไฟ จากนั้นมันจะทำหน้าที่ของมัน และจะคอยเตือนให้คุณจุดไฟมากขึ้น ตลอดเวลานี้ คุณได้ค้นหาวิธีที่ดีในการเลิกบุหรี่ แต่ถึงแม้จิตสำนึกของคุณจะบอกคุณว่าจะต้องเลิก แต่พลังของจิตใต้สำนึกของคุณก็ยังยิ่งใหญ่กว่า และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมคุณถึงเลิกนิสัยนั้นไม่ได้ ของการสูบบุหรี่

การสูบบุหรี่อาจทำให้เกิดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ ผู้สูบบุหรี่เนื่องจากคุณไม่สามารถระบุได้ว่ามีกลิ่นบุหรี่ไหม้หรือไม่ แต่ผู้ไม่สูบบุหรี่จะพยายามทำเช่นนั้น หลังจากการสูบบุหรี่ มาสก์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อกลิ่นบุหรี่ โดยการฉีดพ่นง่ายๆ น้ำหอม. ในทางกลับกัน หากคุณสูบบุหรี่อีกครั้ง มันยังมีกลิ่นที่เขี่ยบุหรี่อีกด้วย ดังนั้นหากอยากเจอและมีกลิ่นหอมก็ควรหยุดด้วย ตัวอย่างเหตุผลในการยุติการสูบบุหรี่อาจเป็นเหตุผลในอุดมคติสำหรับทุกคน

สิ่งที่คุณต้องการคือการฟังบันทึกมหัศจรรย์ที่คุณเพิ่งดาวน์โหลดและหมดความสนใจในการสูบบุหรี่และการสูบบุหรี่ทันที เคย?

หลังจากเลิกสูบบุหรี่ได้ 9 เดือน การหายใจของคุณดีขึ้น 5% เพื่อให้สอดคล้องกับมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์ การทำงานของปอดของผู้ที่เป็นโรคปอดจะดีขึ้นเมื่อเลิกสูบบุหรี่ อาการต่างๆ เช่น ไอ หายใจลำบาก จะลดลงหากไม่ทุเลาลง

ประโยชน์ที่สำคัญที่สุดประการที่สองของการเลิกบุหรี่คือคุณจะได้รับความเข้มแข็ง เมื่อคุณเลิกสูบบุหรี่ อายุขัยของคุณจะเพิ่มขึ้นระหว่างห้าถึง 10 ปี เปอร์เซ็นต์ของการเสียชีวิตก่อนกำหนดในผู้สูบบุหรี่จะลดลง 17 เปอร์เซ็นต์เมื่อคุณเลิกสูบบุหรี่ เปอร์เซ็นต์การยอมจำนนต่อมะเร็งปอดจะอยู่ที่ 20 เปอร์เซ็นต์ จากการศึกษาวิจัยในกลุ่มผู้สูบบุหรี่ที่มีอายุระหว่าง 35 ถึง 45 ปี พบว่าอัตราการเสียชีวิตลดลง 46 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่เลิกสูบบุหรี่มากกว่าที่บุคคลทั่วไปไม่สูบบุหรี่ ผู้ที่เลิกสูบบุหรี่จะมีชีวิตยืนยาวกว่าผู้สูบบุหรี่ประมาณ 15 ปีในไม่กี่ปี

ซึ่งหมายความว่าการใช้การสะกดจิตมีประสิทธิผลมาก การสะกดจิตต่อการสูบบุหรี่จะจัดการกับอาการถอนยาทั้งหมดที่กล่าวมา ปัจจุบันนี้การสะกดจิตเพื่อสูบบุหรี่ไม่ได้ช่วยขจัดอาการออกไปได้หมด แต่จะทำให้มันทนได้อย่างแท้จริง สิ่งที่ต้องทำตอนนี้คือตัดสินใจว่าคุณต้องการเลิกและปล่อยให้โปรแกรมสะกดจิตเลิกสูบบุหรี่ลอง