เคล็ดลับการทำความสะอาดและบำรุงรักษา Vape ไฟฟ้าของคุณ

Electric cigarette hi-res stock photography and images - Alamy

ส่วนใหญ่บางครั้งอาจเป็นปัญหาในการพยายามเลิกนิโคตินบริสุทธิ์ ไม่มีวิธีรักษาเดียวที่จะจบลงสำหรับทุกคน ทำการวิจัยเพื่อค้นหาว่าวิธีการใดที่เหมาะกับคุณและสถานการณ์ของคุณ ด้วยคำแนะนำต่อไปนี้ คุณสังเกตเห็นว่ามันอาจจะยุติได้ง่าย

การเลิกกะทันหันเป็นเรื่องที่น่ารำคาญมากโดยเฉพาะผู้ที่สูบบุหรี่จัด พอตไฟฟ้า เพราะจะมีอาการถอนพร้อมกับการเลิกบุหรี่ ในระหว่างการรักษาเลิกบุหรี่ ผู้ป่วยอาจมีอาการปวดหัว นอนไม่หลับ อารมณ์ไม่ดี หนาวสั่น หรือรู้สึกวิตกกังวล ขึ้นอยู่กับกรณีของพวกเขา ผู้สูบบุหรี่อาจมีอาการปากแห้ง หัวใจเต้นเร็ว และมีเหงื่อออกมากเกินไป

การมีความสามารถที่จะปฏิเสธถือเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่ง เมื่อมีคนยื่นควันให้คุณ คุณจะมีความคงทนที่จะปฏิเสธหรือไม่ เพราะเหตุใด สิ่งล่อใจมีอยู่ทั่วไป เมื่อคุณพยายามเลิกบุหรี่ ถึงเวลาที่คุณจะรู้สึกอยากสูบบุหรี่ คุณไม่สามารถเลิกสูบบุหรี่ได้ในทันที โดยพยายามรักษาสุขภาพให้ดีที่สุดนับครั้งไม่ถ้วนเมื่อคุณสามารถกระตุ้นได้ เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะค้นพบว่าการปฏิเสธการสูบบุหรี่จะเป็นเรื่องง่ายโดยเฉพาะเมื่อคุณเสี่ยงชีวิตในการทำเช่นนี้

มาดูการมอบของขวัญให้ตัวเองกัน เมื่อคุณเลิกนิสัยการสูบบุหรี่ คุณกำลังมอบของขวัญให้กับตัวเองด้วยการมีชีวิตที่ยืนยาว ร่างกายแข็งแรงขึ้น และกระเป๋าสตางค์ที่อ้วนขึ้น มองเห็นการเลิกให้ของขวัญอย่างแท้จริงและตระหนักว่าคุณกำลังให้ของขวัญที่ดีที่สุดแก่ตัวเอง

Bessie the Cow เป็นตัวการ์ตูนที่สามารถเคี้ยวได้เกือบทุกอย่าง เป็นเหมือนเธอประมาณสองเดือนและคุณคงจะมีนิสัยการสูบบุหรี่จากการสูบบุหรี่นอกร่างกาย ในราคานั้น เบสซี่ไม่ได้แนะนำว่าคุณต้องทำตัวเหมือนวัว แต่จงเป็นเหมือนเธอตอนนี้ที่จะเคี้ยวหมากฝรั่งอย่างซื่อสัตย์

เพื่อต่อสู้กับอาการถอนยา ให้ออกกำลังกายเยอะๆ เอ็นโดรฟินที่ร่างกายผลิตขณะออกกำลังกายจะลดอาการถอนนิโคตินได้ และการออกกำลังกายจะช่วยทำให้คุณเลิกสูบบุหรี่ได้ การเพิ่มการออกกำลังกายเป็นส่วนหนึ่งของการเลิกสูบบุหรี่จะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงน้ำหนักขึ้นได้เหมือนที่คนทั่วไปเลิกบุหรี่

หากคุณได้ทำแบบฝึกหัดง่ายๆ ทั้งสองอย่างนี้แล้ว คุณจะต้องเชื่อมโยงความเจ็บปวดอันหนักหน่วงกับการสูบบุหรี่เข้ากับความสุขอันเหลือเชื่อและการไม่สูบบุหรี่เลย หลังจากที่คุณเชื่อมโยงความเจ็บปวดและความสุขเข้ากับสิ่งที่คุณมี คุณจะควบคุมโชคชะตาและโชคชะตาของคุณได้!